Xu hướng sử dụng máy lọc nước tiện lợi & vì sức khỏe

Kol Lap Dat Thuc Te 2
Nước trong tự nhiên từ các dòng sông, mạch nước ngầm là nguồn cung cấp chủ yếu nguồn nước sinh hoạt của chúng ta. Các hoạt động nông nghiệp, sản xuất công nghiệp, giao thông vận tải và nước thải sinh hoạt được xả thải một cách trực tiếp và gián tiếp làm ô nhiễm nguồn tài nguyên nước có trong thiên nhiên này. Việc xử lý nước tại các nhà máy lọc nước theo quy trình hiện hành có thể giúp xử lý một phần/ hoàn toàn các chất có hại cho sức khoẻ người sử dụng. Tuy nhiên quá trình vận chuyển nước từ nhà máy xử lý nước đến từng hộ gia đình cũng ẩn chứa nhiều nguy cơ làm giảm chất lượng nước khi đến tay người sử dụng: Đường ống rỉ sét, vòi kim loại, bể chứa trung gian, bể chứa tại từng gia đình. Chính vì thế cuộc sống hiện đại ngày nay thì sử dụng máy lọc nước là một trong những xu hướng cần thiết để bảo vệ sức khoẻ.

Tại sao dùng nước máy đun sôi không còn là lựa chọn an toàn cho sức khoẻ chúng ta?

Theo thói quen thì người Việt hay sử dụng nguồn nước lấy từ vòi và đun sôi để uống tuy nhiên đây không phải là cách tốt nhất cho cơ thể bởi nước đun sôi chỉ diệt được vi khuẩn chứ không lọc được hết các hóa chất và kim loại nặng như sắt, chì, asenic… trong nước.
Nước sôi để nguội càng để lâu thì càng bẩn mà điều này ít ai biết vì khi đun sôi nước, việc này chỉ tiêu diệt các vi sinh vật trong nước, và những xác vi sinh vật này sẽ bị phân rã thành chất hữu cơ trong nước. Nếu để lâu không uống thì nước sẽ bị thiu vì các chất hữu cơ này, nên làm nó còn độc hại hơn lúc chưa đun. Vậy nên, đối với nước nấu sôi thì chúng ta nên uống trong vòng 2 tiếng đồng hồ trước khi nước thiu.
Mặc khác việc đun sôi nước làm biến đổi cấu trúc tự nhiên của nước và làm mất oxy, làm loại nước này khó tiêu hóa trong cơ thể hơn. Oxy trong nước có tác dụng giúp lợi khuẩn phát triển, nên nước có oxy là nước có lợi cho cơ thể chúng ta.

Máy lọc nước giúp mang đến nguồn nước tinh khiết & an toàn và nhiều hơn thế nữa

Sự phát triển công nghệ, máy lọc nước ra đời như vị cứu tinh cho sức khỏe gia đình. Khi các phương pháp lọc nước truyền thống và đun sôi không thể mang đến nguồn nước tinh khiết & an toàn, máy lọc nước có thể giải quyết được hầu hết các vấn đề đó. Việc sử dụng máy lọc nước còn đem lại nhiều tiện ích hơn cho các chị em nội trợ so với 1 số phương pháp cung cấp nước khác như dùng nước bình. Vì không phải mất công gọi nước định kỳ, không mất công lưu trữ, không mất công khuân vác.
Công nghệ PUREWATEK lọc nguyên khối của máy lọc nước Unilever Pureit là một trong những bước tiến mới trong ngành công nghệ lọc nước. Máy được thiết kế cực kỳ tiện lợi cho người dùng để luôn có sẵn nguồn nước tinh khiết an toàn tại nhà. Cơ chế cảnh báo thay lõi lọc thông minh giúp tiết kiệm công sức cho người sử dụng, chỉ cần thay trung bình 1 lần/ năm cho bộ lọc nguyên khối trong máy.
Cùng với thiết kế cực kỳ hiện đại, kích thước phù hợp cho mọi không gian của gia đình Việt. Máy lọc nước Pureit có thể dùng treo tường hoặc để bàn, rất thích hợp cho không gian bếp, phòng ăn, phòng khách để mỗi gia đình có thể trang bị ngay.
Đảm bảo nguồn nước tinh khiết & an toàn, tiết kiệm thời gian mà còn tô điểm cho nội thất ngôi nhà, không khó hiểu khi máy lọc nước trở thành xu hướng bảo vệ sức khỏe của các gia đình trẻ. Gia đình bạn đã chọn cho mình một chiếc máy lọc nước chưa?
0989 773 370